• March 1, 2022

CÁC MẸO KHI GIAO DỊCH VỚI EXNESS DÀNH CHO TRADER MỚI

Exness luôn được xem là sàn giao dịch số 1 tại Việt Nam và được nhiều trader Việt chọn. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa biết rằng để giao dịch thành công ở sàn này bạn cần phải trang bị các mẹo khi giao dịch với exness.

Mẹo giao dịch với Exness

Giao dịch tại Exness trong một thời gian dài. Dưới đây là một số bài học tôi học được tại Exness:

Mức chênh lệch vào ban ngày sẽ thấp hơn chênh lệch vào ban đêm. Đặc biệt, spread vào sáng sớm có thể khá cao. Xem thêm về spread sàn exness

Khi mở tài khoản với Exness, bạn nên chọn đòn bẩy cao để giảm thiểu tiền gửi khi giao dịch. Xem thêm về đòn bẩy sàn exness

Giao dịch tiền điện tử tại Exness được khuyến khích vì các điều kiện cho các cặp tiền điện tử trên Exness là một trong những điều kiện tốt nhất trên sàn giao dịch.

Bạn nên gửi và rút tiền qua Vietnam Internet Banking để được rút tiền miễn phí và thời gian xử lý tự động nhanh chóng. Xem thêm nạp rút tiền từ sàn exness

Theo tôi, Exness là sàn giao dịch tốt nhất cho hệ thống gửi và rút tiền liên ngân hàng tại Việt Nam, vì vậy nó là một giải pháp thay thế tuyệt vời cho các giao dịch thẻ Visa và Master bị chặn. Hoặc bạn có thể gửi và rút tiền bằng USDT.

Khi bạn đặt lệnh rút tiền yêu cầu mã xác minh trở lại, Exness sẽ xác thực thông qua tổng đài tự động để đọc mã xác minh thay vì tin nhắn, vì vậy hãy chú ý nghe điện thoại thay vì chờ tin nhắn.

Đối với các nhà giao dịch sử dụng EA liên quan đến cài đặt thời gian, hãy nhớ rằng múi giờ của Exness là GMT + 0, không phải GMT + 2 như nhiều sàn giao dịch khác.

Xem thêm: mua cổ phiếu trên sàn exness

Chọn tài khoản Exness nào?

Exness cung cấp đa dạng các loại tài khoản của exness phù hợp cho các nhà giao dịch ở các cấp độ khác nhau, mỗi nền tảng MT4 hoặc MT5 có chút khác biệt về đòn bẩy, số tiền gửi tối thiểu, v.v.

Do số lượng tài khoản Exness nhiều nên mình đã chia tài khoản phù hợp cho từng cấp độ của trader để các bạn dễ dàng lựa chọn tài khoản phù hợp.

Tài khoản Exness Standard Cent – Loại tài khoản tốt nhất cho người mới bắt đầu. Xem thêm về tài khoản exness cent

Tài khoản Exness Standard và Professional có sẵn cho các nhà giao dịch chuyên nghiệp. Xem thêm về tài khoản exness pro

Bạn nên chọn tài khoản raw hay tài khoản chuẩn?

Chọn tài khoản phù hợp theo phong cách giao dịch của bạn.

Tài khoản RAW là tài khoản ECN khớp lệnh trực tiếp thông qua hệ thống điện tử của ngân hàng nên việc khớp lệnh diễn ra rất nhanh chóng. Mức chênh lệch trên tài khoản này rất thấp, nhưng bạn sẽ mất hoa hồng khi giao dịch.

Chênh lệch sẽ cao hơn một chút trên tài khoản Standard, nhưng đổi lại bạn sẽ không phải trả hoa hồng.

Kết luận

Trên đây là những mẹo tôi chia sẻ để giao dịch với exness dựa trên kinh nghiệm giao dịch nhiều năm của tôi trên sàn giao dịch này. Hy vọng bạn nhận được một số thông tin thực sự hữu ích.