• May 30, 2022

Exness Premier – Chương trình dành cho khách hàng trung thành

Chương trình cao cấp exness premier này được thiết kế cho những khách hàng trung thành và tích cực nhất, giúp những khách hàng này tiếp cận với nhiều lợi ích khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Các cấp bậc của exness Premier

PREMIER PREFERRED

Ưu tiên là hạng đầu tiên chinh phục gói Premier để được hưởng những ưu đãi và đặc quyền.

Là thành viên Ưu tiên của Gói Premier, bạn sẽ được hưởng hỗ trợ khách hàng ưu tiên, hướng dẫn sử dụng độc quyền, phân tích giao dịch nâng cao cũng như các chương trình khuyến mãi và phần thưởng đặc biệt.

CẤP BẬC ELITE

Khi bạn đạt đến cấp này, bạn sẽ vẫn được hưởng tất cả các lợi ích của cấp ưu tiên của gói Premier, cộng với sự hỗ trợ ngay lập tức, theo tình huống cụ thể từ người quản lý tài khoản chuyên dụng của bạn nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào liên quan đến gói Premier.

Làm thế nào để duy trì?

Bạn cần duy trì khối lượng giao dịch hàng quý là 100 triệu đô la.

Làm thế nào để nâng cấp?

Để tiến tới cấp độ ưu tú của chương trình Premier, bạn phải có tổng giá trị tiền gửi là 50.000 đô la trong suốt thời gian tham gia và khối lượng giao dịch hàng quý ít nhất là 100 triệu đô la.

Xem thêm: exness social trading faq

PREMIER SIGNATURE

Khi bạn đạt đến cấp cao nhất trong chương trình, bạn sẽ được hưởng tất cả các lợi ích của cấp dưới, với nhiều cơ hội hơn để xây dựng mạng lưới đẳng cấp thế giới và gặp gỡ trực tiếp với đội ngũ quản lý.

Thế nào để duy trì mức này?

Bạn chỉ cần duy trì khối lượng hàng quý là 200 triệu đô la

Làm thế nào để nâng cấp?

Để đủ điều kiện chương trình Premier, bạn phải có tổng số tiền ký quỹ là 100.000 đô la trong thời gian thành viên của mình và khối lượng giao dịch hàng quý tối thiểu là 200 triệu đô la.

Lợi ích và Phần thưởng

Dịch vụ hỗ trợ ưu tiên

Tất cả các yêu cầu của bạn sẽ được ưu tiên cho một thành viên cấp cao của nhóm hỗ trợ khách hàng, người sẽ đáp ứng kịp thời.

Hướng dẫn độc quyền

Bạn sẽ có cơ hội tham gia các hội thảo trên web và hội thảo dành riêng cho khách hàng nâng cao về nhiều chủ đề giao dịch, cũng như truy cập vào sổ tay hướng dẫn của exness được phát triển dành riêng cho các khách hàng nâng cao của khách hàng của chúng tôi.

Các tính năng phân tích thương mại nâng cao

Bạn có quyền truy cập vào nhiều dịch vụ độc quyền khác từ khu vực cá nhân của exness, cũng như quyền truy cập miễn phí vào tài liệu phân tích cơ bản và kỹ thuật chất lượng cao nhất. Không chỉ vậy, bạn sẽ là một trong những người đầu tiên đọc tất cả các báo cáo hàng quý và hàng tuần do chính đội ngũ chuyên gia giao dịch của Exness biên soạn.

Khuyến mãi và phần thưởng

Với các chương trình phần thưởng và khuyến mãi độc quyền, bạn có thể kiếm được những chỉ báo được giao dịch nhiều tại Exness và phần thưởng tiền mặt. Đó là tất cả những gì tôi muốn gửi cho bạn về exness Premier. Hy vọng với những thông tin này, bạn có thể tự tin chọn cho mình loại các loại tài khoản của exness phù hợp nhất.