• June 3, 2022

GIAO DỊCH DOGECOIN TRÊN EXNESS

Exness đã công bố ra mắt Dogecoin, tiền điện tử được cập nhật mới nhất trên nền tảng. Từ ngày 3/5, nhà đầu tư có thể giao dịch Dogecoin trên exness bằng cách sử dụng mã DOGE.

Ngoài các bản phát hành gần đây của Chainlink và Uniswap, việc cập nhật Dogecoin cho nền tảng này có ý nghĩa trong việc mở rộng hơn nữa phạm vi cung cấp tiền điện tử của Exness. Khách hàng hiện có thể giao dịch 19 loại tiền điện tử trên nền tảng.

Dogecoin là gì?

Dogecoin (DOGE) là một loại tiền kỹ thuật số mã nguồn mở được tạo ra bởi Billy Marcus ở Portland, Oregon và Jackson Palmer ở ​​Sydney, Úc. Nó đã được fork từ Litcoin (LTC) vào tháng 12 năm 2013. Tên của đồng xu được lấy cảm hứng từ Meme Doge với một chú chó Shiba Inu trên logo.

Dưới thương hiệu, Dogecoin dựa trên nền tảng kỹ thuật vững chắc, sử dụng cơ chế bằng chứng công việc, giống như Litecoin và Bitcoin. Không giống như Bitcoin, có nguồn cung cấp cố định và thời gian khối tương đối chậm, nguồn cung của Dogecoin tăng trưởng với tốc độ ổn định và không có giới hạn về số lượng Dogecoin có thể được khai thác.

Điều này cho phép Dogecoin có các giao dịch nhanh hơn và rẻ hơn – các thuộc tính mà một số người coi là lý tưởng để sử dụng như một loại tiền tệ trong thế giới thực. Cho đến nay vào năm 2021, giá tiền ảo Dogecoin đã tăng hơn 8.000 USD và đang giao dịch ở mức 0,4170.

Xem thêm:  trade coin trên Exness

Bạn có thể mua Dogecoin tại Enxess bằng cách nào?

Bạn có thể mua và bán Dogecoin trên bất kỳ sàn giao dịch nào cung cấp tiền kỹ thuật số.

Exness – một nền tảng giao dịch và đầu tư với hơn 14 triệu người dùng trên toàn thế giới, đã thêm Dogecoin vào danh sách tiền điện tử của nền tảng vào ngày 3 tháng 5 năm 2021. So với các sàn giao dịch tiền điện tử khác, việc đăng ký tài khoản Exness rất đơn giản và không phức tạp mà chỉ cần một vài cú nhấp chuột hoặc chạm trên màn hình thiết bị di động của bạn.

Trên Exness, các nhà đầu tư hiện có thể giao dịch Dogecoin bằng cách sử dụng các lệnh mua không có trung gian. Các bước cụ thể như sau:

Bước 1: Mở tài khoản giao dịch tiền điện tử

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký tài khoản Exness

Bước 2: Xác minh tài khoản đầu tư

Để xác minh tài khoản của bạn trên Exness, bạn cần cung cấp 2 thông tin:

Thông tin nhận dạng: CMND hoặc quốc tịch hoặc hộ chiếu

Địa chỉ: bằng lái xe, tiền điện nước, điện thoại, internet …

Thông thường, xác thực này là 24 giờ đến vài ngày, tùy thuộc vào thời gian.

Bước 3: Gửi tiền vào tài khoản của bạn

Xem thêm: Hướng dẫn nạp rút tiền tài khoản Exness

Bước 4: Mua Dogecoin

Sau khi đăng nhập vào tài khoản Exness, tại trường “Tìm Thị trường / Người” => nhập “Dogecoin” hoặc “DOGE” => sẽ xuất hiện cửa sổ giao dịch. Tại đây, bạn có thể điều chỉnh số tiền đầu tư theo nhu cầu của mình, sau đó chọn “Mở Giao dịch” để hoàn tất.