• July 28, 2022
IB sàn Exness

LỢI ÍCH CỦA VIỆC LÀM IB SÀN EXNESS

Làm IB sàn Exness là công việc phổ biến và thu hút đông đảo những trader trên sàn và cả những sàn giao dịch khác muốn thử nghiệm. Vậy lợi ích và mức thu nhập mà nó mang lại là  gì, cùng chuyên gia Exness tìm hiểu kỹ hơn tại bài viết này nhé.

IB (Môi giới) exness là gì?

IB hay môi giới là viết tắt của Introducing broker có thể hiểu nôm na họ là người giới thiệu khách hàng cho sàn. Người làm IB vừa đóng vai trò làm sale để tìm kiếm khách hàng vừa đóng vai trò như người hỗ trợ, tư vấn, kết nối nhà đầu với sàn giao dịch và hưởng hoa hồng trên phí giao dịch của khách hàng. IB của các sàn forex sẽ nhận được training cụ thể và tất cả những phần mềm cần thiết, hỗ trợ, tư vấn và hướng dẫn hoặc bạn có thể sử dụng phương pháp độc đáo của riêng, bên cạnh đó các thông tin biến động thị trường hàng ngày cũng sẽ được gửi đến có IB trước tiên.

IB (Môi giới) exness là gì

Làm thế nào để trở thành IB?

Để trở thành IB sàn Exness rất đơn giản, tuy nhiên trước tiên bạn phải nắm được những kiến thức ngoại hối cơ bản và cách thức hoạt động, nếu bạn là người đang giao dịch trên sàn thì đây là một lợi thế lớn, hiện tại đối tác giao dịch của Exness Việt Nam có 3 cấp bậc chính: 

 1. Đối tác giao dịch cơ bản

Mức độ này không có yêu cầu gì về kinh nghiệm cũng như kiến thức của IB, bạn sẽ nhận được 20% hoa hồng từ phí spread của khách hàng bạn kiếm được, bạn chỉ cần có 1 tài khoản Exness và copy đường link đối tác gửi cho khách hàng.

 1. Đối tác giao dịch nâng cao 

Giống với đối tác giao dịch cơ bản, tuy nhiên kèm theo một yêu cầu cụ thể là tổng khối lượng giao dịch trung bình trong 3 tháng của toàn bộ khách hàng bạn kiếm được phải đạt mức 5 triệu USD trở lên. Yên tâm là khi bạn đạt con số này bạn chỉ cần liên hệ bộ phận CSKH của exness và yêu cầu là sẽ được duyệt với mức hoa hồng 25% trên phí spread của khách hàng.

 1. Đối tác giao dịch IB

Mức hoa hồng của bạn sẽ được nâng lên từ 33-40% phí spread của khách hàng nếu bạn đáp ứng được các điều kiện dưới đây:

 • Hoàn tất hồ sơ xác minh danh tính và cư trú
 • Hiện tại có ít 3 khách hàng hoạt động
 • Tổng khối lượng giao dịch trung bình trong 3 tháng của toàn bộ khách hàng bạn kiếm được phải đạt từ 10 triệu USD trở lên.

Để trở thành đối tác cơ bản và hưởng 20% hoa hồng, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

 • Đăng ký tài khoản exness
 • Đăng nhập vào khu vực cá nhân
 • Tìm đến mục quan hệ đối tác
 • Tại đây bạn sẽ thấy mục liên kết đối tác của bạn, nhấn copy và chia sẻ liên kết với khách hàng là được.

Sau khi khách hàng nhấn vào liên kết của bạn và mở tài khoản thì bạn có thể hưởng hoa hồng từ phí giao dịch phát sinh của khách hàng đó.

Làm thế nào để trở thành IB

Lợi nhuận có được khi làm IB sàn exness

 • Lợi nhuận dành cho môi giới ở Exness là không giới hạn, nó phụ thuộc vào số lượng khách hàng mà bạn kiếm được cũng như mức tiền mà khách nạp vào. Đây là một ưu điểm khá lớn vì mức hoa hồng của bạn sẽ lũy kế hàng tháng, lượng thu nhập cũng đều đặn hơn.
 • Về cơ chế, có 2 loại tiền thưởng mà bạn có thể nhận được khi làm IB là tiền thưởng riêng và phí hoa hồng giao dịch. Tiền thưởng là tiền mà bạn sẽ nhận được khi khách hàng thực hiện giao dịch nào đó.
 • Bạn sẽ được hướng dẫn sử dụng các phần mềm phân tích trên sàn cũng như sẽ luôn được cập nhật tin tức thị trường thay vì phải tự tìm hiểu.

Nếu bạn đang băn khoăn có nên làm IB sàn exness hay không thì hi vọng bài viết trên đã giúp bạn hiểu rõ phần nào về vấn đề này để có thể đưa ra các quyết định đúng đắn.