• December 17, 2021

MÃ DẦU TRÊN SÀN EXNESS – THÔNG TIN DÀNH CHO TRADER MUỐN ĐA DẠNG SẢN PHẨM

Đối với các nhà giao dịch hàng hóa, dầu mỏ không phải là một tài sản xa lạ. Do tính thanh khoản cao và độ biến động lớn, dầu mỏ luôn đứng đầu trong danh sách các mặt hàng dễ mua bán nhất, sánh ngang với vàng và bạc.

Nếu bạn chưa biết hoặc chưa từng thử giao dịch mã dầu trên sàn exness, xin đừng bỏ lỡ bài viết này. Tìm hiểu thêm về dự án phổ biến này với tôi!

Tại sao nên giao dịch / đầu tư vào dầu mỏ?

Không phải ngẫu nhiên mà việc kinh doanh hay đầu tư dầu thô tại exness lại trở nên phổ biến và được săn đón như vậy. Dưới đây là ba lý do tại sao rất nhiều người tham gia vào thị trường dầu mỏ:

Dầu giúp đa dạng hóa danh mục đầu tư

Dầu có thể là nơi trú ẩn an toàn trong thời kỳ thị trường hỗn loạn

Dầu cũng có thể được sử dụng để đầu cơ

Xem thêm: văn phòng đại diện Exness tại Việt Nam nằm ở đâu

Làm thế nào để giao dịch dầu với Exness?

Cách thủ công nhất để giao dịch dầu là chạy ra ngoài và mua một thùng dầu! Tuy nhiên, việc này không chỉ tốn công mà còn mang lại lợi nhuận tối thiểu.

Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ, bạn có thể ngồi trước màn hình máy tính và sử dụng CFD (hay còn gọi là CFD) để kinh doanh dầu mỏ kiếm lời. Đây là một loại hợp đồng cho phép bạn hưởng lợi từ những biến động của giá dầu mà không cần phải sở hữu dầu.

Ngoài ra, giao dịch CFD cũng mang lại nhiều lợi thế, chẳng hạn như chi phí thấp, giao dịch khối lượng lớn và sử dụng đòn bẩy.

Mã dầu trong Exness

Trong MetaTrader 4, biểu tượng dầu được biểu diễn như sau:

USOil = hợp đồng dầu thô WTI nhẹ

USOilSpot = Hợp đồng dầu thô WTI nhẹ để giao hàng ngay lập tức

UKOil = dầu thô Brent tương lai

UKOilSpot = Giao dầu thô Brent giao sau

Xem thêm: hoàn phí sàn Exness

Giao dịch dầu với Exness

Trong nền tảng giao dịch exness, bạn có thể bắt đầu giao dịch dầu trong 3 bước đơn giản: mở tài khoản giao dịch, xác nhận thông tin cá nhân, gửi tiền và bắt đầu giao dịch … tất cả các bước này có thể được thực hiện trong vòng chưa đầy 5 phút là xong!

Dưới đây là một số thông tin về giao dịch dầu Exness:

Khối lượng giao dịch tối thiểu: 10 thùng (0,01 lô)

Đòn bẩy tối đa: 1:50

Spread: chỉ từ 5,1 pips

Phí qua đêm:

Đối với một lệnh mua: -11,5 USD

Đối với lệnh bán: +1,2 USD

Kết luận

Bạn đang chờ đợi điều gì? Mở tài khoản và ngay lập tức bắt đầu giao dịch dầu tại Exness. Mong rằng qua bài viết về mã dầu trên sàn exness này, bạn có thể có được một kênh đầu tư hiệu quả khác thông qua Exness.

Brokergara.com