• February 28, 2022

MUA CỔ PHIẾU TRÊN SÀN EXNESS NHƯ THẾ NÀO?

Bài viết này của mình sẽ hướng dẫn bạn cách đặt lệnh mua cổ phiếu trên sàn exness và cách chốt lãi / cắt lỗ một cách đơn giản và dễ dàng nhất khi giá cổ phiếu đạt mục tiêu!

Các bước đặt lệnh mua và chốt lời trên Exness

Bước 1:

Vào trang Exness, đăng nhập vào tài khoản của bạn và chọn “Giao dịch”. Sau khi đăng nhập thành công, bạn sẽ thấy giao diện trang quản lý tài khoản Exness hiện ra. Tại đây bạn bấm vào nút “Giao dịch”.

Bước 2:

Chọn giao dịch trên trang web Exness. Exness là một trong số ít sàn giao dịch cho phép bạn giao dịch trên bất kỳ thiết bị và nền tảng nào: trang web, Mt4, Mt5 và thậm chí cả ứng dụng di động.

Điều này tạo ra sự linh hoạt tuyệt vời cho các nhà đầu tư, cho phép họ truy cập vào tài khoản của mình mọi lúc và mọi nơi để giao dịch.

Trong bài viết này, tôi sẽ sử dụng nền tảng trang web của Exness để giao dịch vì nó dễ sử dụng và thân thiện với người dùng. Bạn chọn tùy chọn “Exness Terminal” để giao dịch trên Exness.

Xem thêm:  Exness hỗ trợ nền tảng giao dịch gì 

thông tin từ nhà cái S666 uy tín

Bước 3:

Chọn loại sản phẩm / hàng hóa mà bạn muốn kinh doanh.

Exness có tất cả các sản phẩm giao dịch trên thị trường. Sau khi màn hình giao dịch xuất hiện, bạn chọn dấu “+” trên màn hình, chọn loại sản phẩm và muốn giao dịch!

Bước 4:

Bạn chọn số lượng mua và bán (0,1 lô), giá mua và nhấn “Mua” để vào vị trí mua. (Lưu ý: Nếu bạn muốn kiếm lời bằng cách bán khống khi giá giảm, bạn nên nhấn nút “Bán”)

Bước 5:

Đóng vị thế để chốt lời hoặc cắt lỗ

Một khi bạn chốt lời hoặc muốn cắt lỗ, bạn có thể nhanh chóng đóng vị thế của mình. Để đóng một vị trí, chỉ cần chọn X trong danh mục đầu tư của bạn hoặc chọn “Đóng” bên cạnh “Lợi nhuận” ở góc trên bên phải của màn hình và vị trí của bạn sẽ được đóng ngay lập tức.

Trong menu Lịch sử, bạn có thể theo dõi số tiền bạn đã đóng Tesla trên trang web Exness, cũng như lãi và lỗ của vị trí hiện tại của bạn. Bạn có thể xem thêm về cách chơi cổ phiếu sàn exness để tìm ra cho mình một hướng giao dịch hiệu quả hơn.

Kết luận

Bạn có thể làm theo các bước tương tự như bài viết này để giao dịch các sản phẩm tài chính khác do Exness cung cấp, chẳng hạn như chứng khoán Mỹ, chứng khoán quốc tế, vàng, dầu thô, chỉ số, v.v. Xem thêm cách chơi sàn exness hiệu quả.