• July 27, 2022
Người mới chơi nên chọn giao dịch nào trên Exness

NGƯỜI MỚI CHƠI NÊN CHỌN GIAO DỊCH NÀO TRÊN EXNESS

Người mới chơi nên chọn giao dịch nào trên Exness? Đây là một câu hỏi rất hợp lý vì sàn Exness cung cấp nhiều thị trường khác nhau để khách hàng giao dịch. Mỗi loại sản phẩm giao dịch của Exness lại phù hợp với cấp độ trader khác nhau nên bạn cần biết người mới chơi nên chọn giao dịch nào trên Exness nhé.

Các cặp tiền tệ

Tiền tệ là một đơn vị đo lường được tiêu chuẩn hóa về giá trị kinh tế của một quốc gia. Nó phục vụ như một tham chiếu định giá cho các sản phẩm và dịch vụ được tạo ra ở một quốc gia. Mỗi loại tiền có một ký hiệu ba chữ cái. Hai chữ cái đầu tiên là tên viết tắt của quốc gia và chữ cái thứ ba là tên của đơn vị tiền tệ.

Giá trị của một loại tiền tệ được đánh giá trong mối quan hệ với các nền kinh tế khác mà nó tương tác. Một cặp tiền tệ được hình thành giữa tiền tệ quốc gia của hai quốc gia khác nhau. 

Có ba loại cặp tiền tệ chính: chính, phụ và ngoại lai. Bạn có thể giao dịch chúng ở mọi tài khoản của sàn Exness. Đây thực sự là một sản phẩm giao dịch phù hợp với người mới chơi.

các cặp tiền tệ

Hàng hóa

Hàng hóa là tài nguyên thiên nhiên được sử dụng làm nguyên liệu thô của các cơ sở sản xuất công nghiệp. Có ba loại chính: kim loại quý, năng lượng và nông nghiệp.

Vàng là kim loại quý được giao dịch nhiều nhất trên thế giới. Là biểu tượng của sự giàu có và quyền lực. Vàng được sử dụng làm tiêu chuẩn định giá cho Đô la Mỹ cho đến năm 1971. Vàng được coi là nơi trú ẩn an toàn số 1 để giao dịch khi thị trường có nhiều rủi ro.

Dầu thô là nguồn năng lượng số 1 và là mặt hàng năng lượng phổ biến nhất. Dầu Brent là chuẩn mực dầu thô của châu Âu và toàn cầu. West Texas Intermediate (WTI) là chuẩn dầu thô của Mỹ. Dầu thô là một trong những tài sản có tỷ lệ biến động / lợi nhuận tốt nhất. 

Vì thế, các sản phẩm này cũng phù hợp với những nhà giao dịch mới, cần luyện tập nhiều.

Cổ phiếu

Cổ phiếu là hợp đồng tài chính đại diện cho mức độ sở hữu trong một doanh nghiệp. Khi một công ty phân chia quyền sở hữu, nó sẽ phát hành một số lượng cổ phiếu cụ thể. Mỗi cổ đông nhận được một số cổ phiếu trên vốn chủ sở hữu của họ (tỷ lệ phần trăm) trong công ty. Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu thêm giao dịch Exness cần bao nhiêu tiền.

Cổ phiếu là một tập hợp các cổ phiếu được phát hành để giao dịch riêng tư hoặc công khai. Khi một công ty được niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán bằng đợt phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO), cổ phiếu của công ty đó sẽ có sẵn cho hoạt động mua và bán của các nhà giao dịch.

Giao dịch cổ phiếu đặc biệt sôi động trong các mùa thu nhập hàng quý và các cuộc khủng hoảng kinh tế. Vì cần nghiên cứu sâu rộng, sản phẩm Exness này có thể không phù hợp với người mới chơi đâu.

cổ phiếu

Chỉ số

Chỉ số là một rổ tài chính đo lường hoạt động của các tài sản cụ thể liên quan đến một thị trường hoặc một ngành. Chúng đóng vai trò như một chuẩn mực để theo dõi sự biến động trong định giá của thị trường theo thời gian. Đây cũng là một sản phẩm phức tạp và không phù hợp với người mới.

Giờ bạn đã biết người mới chơi nên chọn giao dịch nào trên Exness rồi đấy. Câu trả lời chính là thị trường tiền tệ, kim loại quý và hàng hóa năng lượng nhé.