• July 26, 2022
Muốn tham gia sàn Exness cần bao nhiêu tiền

MUỐN THAM GIA SÀN EXNESS CẦN BAO NHIÊU TIỀN?

Có rất nhiều loại tài khoản trên sàn Exness, vì vậy tùy thuộc vào bạn đang sử dụng loại tài khoản nào mà số tiền tối thiểu nạp vào Exness sẽ là khác nhau. Hiện nay sàn Exness được đánh giá là một trong những sàn có mức nạp tối thiểu thấp nhất so với các sàn còn lại, chi tiết chúng ta cùng theo dõi tại bài viết này nhé.

Tiền nạp tối thiểu vào sàn là gì?

Số tiền nạp vào sàn tối thiểu được hiểu là số tiền bạn sẽ phải bỏ ra để có thể bắt đầu giao dịch mua bán tại sàn, tuy nhiên đây là số tiền bắt buộc phải nạp vào, còn với mỗi loại hàng hóa trên sàn sẽ có những mức giá tối thiểu có thể mua được khác nhau, nếu vốn sở hữu của bạn quá ít, có thể tìm hiểu thêm về khái niệm Đòn bẩy trong Exness, khái niệm này sẽ giúp bạn rất nhiều đấy.

Tiền nạp vào tối thiểu vào sàn là gì

Số tiền nạp tối thiểu để vào sàn Exness là bao nhiêu?

Như đã nói ở trên, với các loại tài khoản sàn Exness khác nhau sẽ có mức tối thiểu nạp vào theo quy định khác nhau, cụ thể như sau:

  • Standard: Tùy theo phương thức thanh toán (Giao động từ 10-15 USD)
  • Standard cent: Tùy theo phương thức thanh toán (Giao động từ 10-15 USD)
  • Pro: 200 USD
  • Raw Spread: 200 USD
  • Zero: 200 USD

Trên thực tế số tiền ký quỹ thấp nhất của Exness để mở một tài khoản giao dịch thực là từ 10 USD đến 15 USD. Tùy theo loại tài khoản giao dịch mà ta đã chọn, số tiền ký quỹ tối thiểu cho người giao dịch lần đầu có thể bị thay đổi.

Exness là một nhà môi giới được quy định chặt chẽ, một trong những yêu cầu của họ là tiền của khách hàng phải được giữ trong các tài khoản riêng biệt. Để tuân thủ điều này, ngoài các quy tắc và quy định nghiêm ngặt khác đã được công bố thì tiền của khách hàng phải được tách biệt khỏi tài khoản nhà môi giới và chỉ có người giao dịch mới dùng nó để giao dịch trên sàn

Ngoài việc đảm bảo an toàn tiền cho khách hàng thông qua các tài khoản tách biệt, Exness cũng có những quỹ bồi thường và cam kết cho khách hàng khi bị mất tiền không lý do.

Số tiền nạp tối thiểu để vào sàn Exness là bao nhiêu

Phí nạp tiền và các hình thức có thể nạp

  • Đối với giao dịch nạp tiền tối thiểu vào tài khoản Exness của nhà đầu tư, Exness hiện không tính phí. Bên cạnh đó sàn còn hỗ trợ nhiều loại tiền tệ có thể nạp vào, chi tiết gồm có các loại như: USD, AUD, GBP, ZAR, CHF và các loại tiền tệ khác.
  • Tuy nhiên nhà đầu tư cần lưu ý rằng mặc dù bạn có thể nạp tiền bằng bất kỳ loại tiền tệ nào, nhưng bạn có thể phải chịu phí chuyển đổi tiền tệ vì tiền tệ cơ sở cho tất cả các tài khoản hiện đang sử dụng là USD.

Qua bài viết trên chắc chắn bạn đã nắm rõ số tiền tối thiểu nạp vào sàn Exness là bao nhiêu rồi chứ? Không cần lo lắng số vốn phải bỏ ra để có thể tham gia giao dịch tại sàn, vì như bạn đã thấy, nó rất thấp, bạn hoàn toàn có thể trở thành một nhà đầu tư mới với số vốn nhỏ trên Exness, chúc các bạn giao dịch thành công.