Top 10 Cổ Phiếu Tốt Nhất Việt Nam Năm 2024

Top 10 cổ phiếu tốt nhất Việt Nam năm 2024 là điều mà nhiều nhà đầu tư mong muốn được biết đến để tham khảo cũng như là tìm hiểu để có thể bắt đầu quá trình đầu tư vào thị trường chứng khoán một cách vững vàng và hạn chế rủi ro nhất có thể. Chính vì thế mà trong bài viết này sẽ gợi ý cho các bạn top 10 cổ phiếu tốt nhất Việt Nam 2024 để các bạn có thể cân nhắc và chọn lựa đầu tư một cách hợp lý nhất.

Xem thêm:

1. Tập đoàn VinGroup

Khi nói về top 10 cổ phiếu tốt nhất Việt Nam 2024 thì không thể nào không nhắc đến cái tên của tập đoàn VinGroup – ông lớn tại thị trường Việt Nam và đã có sức ảnh hưởng nhất định lên thị trường quốc tế sau khi ra mắt bộ sưu tập xe hơi Vinfast. Đây là một tập đoàn lớn mạnh với sự đầu tư đa dạng về nhiều lĩnh vực khác nhau như công nghệ, bất động sản, xe ô tô,… 

Ngoài việc luôn giữ vị trí đầu tiên trong thị trường chứng khoán tại Việt Nam thì cổ phiếu của tập đoàn này luôn được những nhà đầu tư săn đón bởi tiềm năng lợi nhuận mang lại cao cùng với sự rủi ro thấp nhất. Nên vì thế mà không quá lạ khi VinGroup luôn nằm trong top 10 những cổ phiếu tốt nhất Việt Nam năm 2020 đến hiện tại.

Top 10 cổ phiếu tốt nhất Việt Nam năm 2024 mới nhất

2. Tập đoàn FPT

Tập đoàn FPT là một trong những tập đoàn hàng đầu Việt Nam và luôn giữ vị trí trong top 10 cổ phiếu tốt nhất Việt Nam năm 2024 và được săn đón nhiều nhất. 

Có thể thấy được sự phát triển của thị trường công nghệ đang được coi là ngành công nghiệp tiềm năng nhất thời đại và FPT hoàn toàn làm tốt điều đó. Chứng minh bởi tốc độ tăng trưởng cũng như là sự an toàn khi đầu tư vào tập này.

Top 10 cổ phiếu tốt nhất Việt Nam năm 2024 mới nhất hiện nay

3. Tập đoàn Viettel

Tập đoàn Viettel là doanh nghiệp luôn dẫn đầu về lĩnh vực bán lẻ, bưu chính cũng như là việc kinh doanh fintec. Tập đoàn viễn thông này luôn cải tiến và nắm bắt được thời cơ và những điều mới để có thể gặt hái được những thành công và thành tựu đáng kể. Từ đó mà đã giữ vững mình trong bảng xếp hạng top 10 cổ phiếu tốt nhất năm 2021 về trước và cả hiện tại. 

Top 10 cổ phiếu tốt nhất Việt Nam năm 2024 mới nhất hiện nay

4. Tập đoàn Vinamilk

Đối với tập đoàn Vinamilk đã vốn dĩ quen thuộc với sàn chứng khoán khi luôn đạt đỉnh trong những tháng gần đây. Tập đoàn này được đánh giá là một “gã khổng lồ” trong thị trường sữa tại Việt Nam và là một trong những mã cổ phiếu lớn và cao nhất ở sàn chứng khoán hiện tại.

Top 10 cổ phiếu tốt nhất Việt Nam năm 2024

5. Tập đoàn Hòa Phát

Khi nói về thị trường thép tại Việt Nam thì không thể nào không nhắc đến tập đoàn Hòa Phát. Đây hiện tại là một trong những cổ phiếu được đánh giá là có tiềm năng nhất ở thời điểm hiện tại bởi vì vừa trải qua dịch bệnh nhưng tập đoàn này vẫn giữ nguyên vị thế của mình trong top 10 cổ phiếu tốt nhất Việt Nam 2024.

Top 10 cổ phiếu tốt nhất Việt Nam năm 2024 đặc

6. Tập đoàn FLC

Tập đoàn FLC là một trong những cái tên vốn đỗi quen thuộc với thị trường chứng khoán tại Việt Nam cũng như là một cái tên đã xuất hiện khá nhiều trên những mặt báo lớn ở thời gian gần đây. Tuy nhiên bỏ qua những “scandals” đó, cổ phiếu của tập đoàn này luôn được đánh giá là có tiềm năng sẽ giữ vững phong độ và tăng mạnh trong thời gian tới.

Top 10 cổ phiếu tốt nhất Việt Nam năm 2024 đặc

7. Ngân hàng Vietcombank

Những cổ phiếu về ngân hàng nổi tiếng nhất và có tiềm năng phát triển nhất ở thời điểm hiện tại thì không thể nào không nhắc đến cổ phiếu của ngân hàng Vietcombank. Đặc biệt là cổ phiếu của ngân hàng này luôn đạt đỉnh giá trị cao và có tốc độ tăng trưởng ổn định nhất hiện nay dù cho những bất cập, khó khăn của dịch bệnh.

Top 10 cổ phiếu tốt nhất Việt Nam năm 2024 tiềm năng

8. Công ty cổ phần PVD

Khi nói về cổ phiếu của các công ty dầu khí với sự tăng trưởng mạnh mẽ và góp mặt trong top 10 cổ phiếu tốt nhất Việt Nam 2024 thì PVD là một cái tên không thể thiếu được. Cổ phiếu của công thì này được đánh giá là có tiềm năng phát triển mạnh cùng với việc đã và đang chiếm lĩnh thị trường dầu khí tại Việt Nam hiện nay.

Top 10 cổ phiếu tốt nhất Việt Nam năm 2024 mới nhất có tiềm

9. Tập đoàn Masan

Một trong những tập đoàn chuyên về lĩnh vực ngành hàng tiêu dùng thì Masan luôn nằm ở vị trí đầu tiên khi tập đoàn này đã đạt được mức lợi nhuận hơn nghìn tỷ. Bên cạnh đó chính là những công ty con của tập đoàn này luôn gặt hái được nhiều thành công nhất định nên vì thế mà đã đẩy giá cổ phiếu lên cao hơn và giúp cho các nhà đầu tư có thể kiếm lợi nhuận nhiều hơn.

Top 10 cổ phiếu tốt nhất Việt Nam năm 2024 tiềm năng đặc biệt

10. Tập đoàn xăng dầu Việt Nam

Tuy chỉ là một đơn vị trực thuộc nhà nước nhưng mà tập đoàn xăng dầu Việt Nam đã và đang cung cấp chủ yếu nguồn tài nguyên và giải quyết được những nhu cầu thiết yếu cho người dân. Tuy không phát triển khá mạnh mẽ như các tập đoàn tư nhân trên những có thể nói đây là một đơn vị có cổ phiếu với mức tăng trưởng ổn định và ít rủi ro nhất hiện này. Nên việc xuất hiện trong top 10 cổ phiếu tốt nhất Việt Nam 2024 là một điều không quá bất ngờ.

Top 10 cổ phiếu tốt nhất Việt Nam năm 2024 mới nhất có tiềm năng

Vậy bên trên đã mang đến cho các bạn top 10 cổ phiếu tốt nhất Việt Nam 2024. Các bạn hãy đừng ngần ngại mà dựa vào những thông tin đó để tìm hiểu cũng như là lựa chọn được cổ phiếu thích hợp, an toàn để đầu tư nhé.