• June 7, 2022

Xác minh tài khoản doanh nghiệp Exness

Exness là một sàn giao dịch tiền điện tử với nhiều lựa chọn tài khoản phù hợp với các nhu cầu khác nhau của khách hàng. Ngoài việc cung cấp tài khoản cho khách hàng cá nhân, Exness cũng cho phép khách hàng mở tài khoản công ty với những khách hàng đủ điều kiện. Dưới đây là cách xác minh tài khoản doanh nghiệp Exness mà tôi sẽ chia sẻ đến bạn.

Tài khoản Doanh nghiệp Exness là gì?

Tài khoản doanh nghiệp Exness (hoặc Tài khoản Công ty) là Tài khoản Exness thuộc sở hữu của một công ty (doanh nghiệp) hoặc pháp nhân. Với tài khoản doanh nghiệp, người dùng có quyền truy cập vào nhiều dịch vụ và nhiều ưu đãi đặc biệt chỉ dành cho khách hàng doanh nghiệp.

Xem thêm: giao dịch Dogecoin trên exness

Một số dịch vụ được cung cấp cho khách hàng doanh nghiệp

Exness Custody: Dịch vụ Exness Custody cung cấp một nền tảng lưu ký tài sản tiền điện tử an toàn, mạnh mẽ và có tổ chức được quy định và tuân thủ.

Tài khoản phụ: Tài khoản phụ này sẽ kết nối các nhà đầu tư và công ty để quản lý tài sản. Tài khoản phụ cung cấp cho nhà đầu tư sự linh hoạt trong việc phân bổ tài sản và đăng ký tài khoản, ủy thác giao dịch cho đội ngũ giao dịch viên chuyên nghiệp và hưởng phí VIP, cho phép các công ty giao dịch quản lý quỹ linh hoạt hơn, đồng thời bảo vệ chiến lược giao dịch, lệnh và lịch sử giao dịch.

Chương trình ib sàn Exness: Đây là chương trình cho phép các nhà môi giới, sàn giao dịch, bot giao dịch, v.v kết nối với nhau. Nhiều tính năng đặc biệt có thể được khai thác và sử dụng bằng cách sử dụng API, cho cả hợp đồng giao ngay và hợp đồng tương lai.

API Floating: Tính năng này giúp đảm bảo khả năng tương thích và kết nối thông suốt với tất cả dữ liệu và dịch vụ thị trường, bao gồm REST và WebSocket. API khóa cá nhân có sẵn cho tất cả các tài khoản.

Báo cáo: Dịch vụ cung cấp các dịch vụ báo cáo khác nhau bao gồm: báo cáo tài khoản, lệnh giao ngay / tương lai và lịch sử giao dịch (có thể tải xuống), đồng thời cung cấp giải pháp kiểm toán tài chính của riêng mình. Các bản kê khai tài khoản, thuế và chứng thực để đáp ứng nhiều nhu cầu báo cáo của khách hàng.

Xem thêm: Máy tính forex Exness

Cách mở Tài khoản Doanh nghiệp Exness

Để mở tài khoản doanh nghiệp Exness, hãy truy cập trang chủ Exness qua liên kết: https://exness.com/vi/standard_accounts/a/8855519

Sau đó, chọn đăng ký bằng email hoặc số điện thoại hoặc sử dụng tài khoản Google hoặc Apple hiện có.

Tiếp theo chọn quốc gia nơi bạn sinh sống và có bằng chứng nhận dạng.

Nhấp vào Tạo tài khoản thực thể để mở tài khoản doanh nghiệp.

Điền email (hoặc số điện thoại) và mật khẩu tài khoản. Tài khoản và số điện thoại được sử dụng phải chưa từng đăng ký tài khoản.

Đánh dấu vào 2 ô trống để đồng ý với các điều khoản. Bạn có thể chọn hoặc bỏ qua hộp trống yêu cầu nhận email từ Exness.

Nếu bạn không nhấp vào liên kết trên để mở tài khoản, vui lòng điền vào ID người giới thiệu: 152871883

Sau đó bấm Tạo tài khoản để hoàn tất.

Đến đây, quá trình xác minh tài khoản doanh nghiệp Exness đã hoàn tất. Người dùng cần thực hiện xác minh email và số điện thoại, bật 2FA và xác minh danh tính của họ để sử dụng tài khoản Exness.